Giới thiệu | Gioi-thieu
en fr


Giới thiệu

Who is Heritran
  
Xin chào, tôi là Trần Quang Hưng, nhưng mọi người vẫn thường gọi tôi là Trần, Heri hay Heri Trần. Trần là họ và Heri là bắt đầu của Heritage, nghĩa là di sản.
 
 
Tôi vẫn còn nhớ hồi còn làm việc tại Ford, tôi đã rất ấn tượng khi lần đầu tiên được nhìn thấy bức ảnh Henry Ford đứng cạnh chiếc xe Model T của ông ấy. Tôi đã thực sự bị cuốn hút bởi sự chân thật trong bức ảnh gợi cho tôi nhiều điều và có lẽ tình yêu của tôi đối với xe cổ đã bắt nguồn từ đó và từ đó.

Kể từ đó, tôi bắt đầu để ý và quan tâm tới xe cổ, đồng thời dành thời gian, tiền bạc và tâm huyết để tìm kiếm, sưu tầm và phục chế để những chiếc xe cổ được sống như chúng vốn được sinh ra, không chỉ nhằm để bảo tồn mà còn phát huy các giá trị.
 

Ngoài việc được biết đến là người sưu tầm, phục chế, chế tạo và cho thuê xe cổ, Heri Trần còn xuất hiện và được biết đến trong các bộ phim về đề tài lịch sử, cũng như những phim ngắn hiện đại mang nhiều ý nghĩa nhân văn. 
 

Về lâu dài, chúng tôi sẽ phục chế những chiếc xe cổ, đồng thời chế tạo ra những chiếc xe cổ độc đáo, có chất lượng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.
 
 Sứ Mệnh của chúng tôi là
Bảo tồn, phát huy và làm gia tăng các giá trị.

Tầm Nhìn
Phục chế và chế tạo xe cổ thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng, đồng thời cung cấp các dịch vụ xe cổ có chất lượng.

 Giá Trị  của của chúng tôi là
Niềm tin, suy nghĩ tích cực và tư duy sáng tạo là nền tảng tạo nên giá trị cốt lõi giúp chúng ta gìn giữ, phát huy và làm gia tăng các giá trị.

Chúng tôi luôn tự ý thức Trách Nhiệm
Là những công dân yêu nước, luôn có trách nhiệm với bản thân, với gia đình, với cộng đồng, với quê hương đất nước và nhân loại.
 
  Heri Trần, Sống cho Ngày Mai
 

Ý kiến khách hàng
Rất khâm phục một người yêu xe hơn yêu mình đến thế. Tôi là một OTK về xe, nhưng không có máu liều như bạn. Chúc người có niềm đam mê lớn luôn đạt được nhiều may mắn trong ...
Thư viện video
Heri Trần, The Classic Car Collector
Heri Trần, The Classic Car CollectorCopyright © Heritran 2010 - 2024. All rights reserved
Hà Nội, Việt Nam - Hotline: +84 (09) 33 11 99 33
E-mail: contact@heritran.vn