don-tien-san-bay-bang-xe-co
en fr

Đón - tiễn sân bay bằng xe cổ
Nếu bạn đến Sài Gòn bằng đường hàng không, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian di chuyển bởi sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất được xây dựng nằm ngay giữa lòng thành phố, trong khi đó đến với Hà Nội bằng đường hàng không thì bạn sẽ mất một quãng đường và thời gian khá dài để về đến trung tâm thành phố Hà Nội bởi sân bay Nội Bài nằm khá xa trung tâm thành phố, nhưng đây cũng là cơ hội tốt để bạn dần hòa nhập và thích nghi với những gì đang diễn ra nơi đây, Thăng Long - Hà Nội - Thủ đô ngàn năm văn hiến.
Hà Nội và Sài Gòn là hai thành phố lớn, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa du lịch quan trọng của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, nay là Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tuy nhiên giữa hai thành phố này luôn có sự khác biệt rõ rệt về mọi mặt, trong khi Hà Nội có bốn mùa quanh năm, là thành phố ngàn năm tuổi, nhỏ nhắn, thơ mộng, trầm lắng thì Sài Gòn chỉ có hai mùa mưa - nắng, Sài Gòn rộng lớn, ồn ào và năng động.

Nếu bạn đến Sài Gòn bằng đường hàng không, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian di chuyển bởi sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất được xây dựng nằm ngay giữa lòng thành phố, trong khi đó đến với Hà Nội bằng đường hàng không thì bạn sẽ mất một quãng đường và thời gian khá dài để về đến trung tâm thành phố Hà Nội bởi sân bay quốc tế Nội Bài nằm khá xa trung tâm thành phố Hà Nội, nhưng đây cũng là cơ hội tốt để bạn dần hòa nhập và thích nghi với những gì đang diễn ra nơi đây, một Thăng Long - Hà Nội - Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Mặc dù sân bay quốc tế Nội Bài khá xa trung tâm và dù bạn là người lần đầu tiên tới Hà Nội thì bạn cũng sẽ không mấy khó khăn trong việc lựa chọn phương tiện để vào trung tâm thành phố bởi sân bay Nội Bài luôn được bố trí các loại phương tiện phù hợp với giá cả phải chăng như taxi, xe tuyến, hay bạn có thể sử dụng xe bus loại phương tiện công cộng được Chính phủ trợ giá nếu bạn thích một chút bụi bặm, còn nếu bạn muốn Hà Nội là nơi để những dấu ấn đáng nhớ và thực sự đặc biệt thì xe cổ là phương tiện giúp bạn gợi nhớ được tất cả và không bị cuộc sống vồn vã cuốn đi.

Chúng tôi là đối tác duy nhất cung cấp các dịch vụ xe cổ nói chung và dịch vụ đón tiễn sân bay nói riêng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp miễn phím chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng ngoài sự mong đợi.

Heri Trần, Sống cho ngày mai.

Thông tin khách hàng
Tên của bạn *
Địa chỉ *
Điện thoại *
Địa chỉ Email *
Thông tin đặt xe
Điểm đi *
Điểm đến *
Ngày đặt xe *
Chọn ngày, tháng, năm. 
Ngày trả xe *
Chọn ngày, tháng, năm. 
Thông điệp
Thanh toán bằng

Các tin liên quan
Ý kiến khách hàng
Rất khâm phục một người yêu xe hơn yêu mình đến thế. Tôi là một OTK về xe, nhưng không có máu liều như bạn. Chúc người có niềm đam mê lớn luôn đạt được nhiều may mắn trong ...
Thư viện video
Heri Trần, The Classic Car Collector
Heri Trần, The Classic Car CollectorCopyright © Heritran 2010 - 2023. All rights reserved
Hà Nội, Việt Nam - Hotline: +84 (09) 33 11 99 33
E-mail: contact@heritran.vn