du-lich-ha-noi-bar-di-dong
en fr

Du lịch Hà Nội trong Quán bar di động
Bạn có nhiều lựa chọn về phương tiện để tham quan du lịch Hà Nội và mỗi loại phương tiện lại mang đến cho Bạn sự trải nghiệm khác nhau.
Có ba du khách người Pháp lần đầu tiên tới Hà Nội, họ đã chọn xe cổ làm phương tiện tham quan các điểm du lịch ở Hà Nội. Chúng ta hãy cùng theo dõi hành trình của họ và cùng lắng nghe những phản hồi về những cảm giác và trải nghiệm khi tham quan du lịch Hà Nội bằng xe cổ, đặc biệt là đối với dịch vụ du lịch cùng quán bar di động của Heri Trần


Quả thực, tham quan du lịch Hà Nội bằng xe cổ, đặc biệt là quán bar di động không chỉ mang lại cho du khách những cảm giác đặc biệt mà nó còn làm cho những gì xung quanh trở lên gần gũi và ý nghĩa hơn.

Nếu Bạn mong muốn được trải nghiệm những cảm giác đặc biệt khi tham quan Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi, chắc chắn Bạn sẽ hài lòng ngoài sự mong đợi bởi dịch vụ đặc biệt độc đáo vì khách hàng và vì cộng đồng của chúng tôi.

Heri Trần, Sống cho Ngày MaiThông tin khách hàng
Tên của bạn *
Địa chỉ *
Điện thoại *
Địa chỉ Email *
Thông tin đặt xe
Điểm đi *
Điểm đến *
Ngày đặt xe *
Chọn ngày, tháng, năm. 
Ngày trả xe *
Chọn ngày, tháng, năm. 
Thông điệp
Thanh toán bằng

Các tin liên quan
Ý kiến khách hàng
Rất khâm phục một người yêu xe hơn yêu mình đến thế. Tôi là một OTK về xe, nhưng không có máu liều như bạn. Chúc người có niềm đam mê lớn luôn đạt được nhiều may mắn trong ...
Thư viện video
Heri Trần, The Classic Car Collector
Heri Trần, The Classic Car CollectorCopyright © Heritran 2010 - 2024. All rights reserved
Hà Nội, Việt Nam - Hotline: +84 (09) 33 11 99 33
E-mail: contact@heritran.vn